เอกสารสั่งยาเสพติดมากเกินไปสแกนแพ่งเพื่อปวดหลัง: การศึกษา

ในขณะที่โดนัลด์และฮิลลารีดยุคออกมาตามทางหาเสียงชาวอเมริกันก็รู้สึกหนักใจเหมือนกัน
การครอบคลุมการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันทำให้เกิดความเครียดแก่ผู้ใหญ่ชาวอเมริกันมากกว่าครึ่งโดยไม่คำนึงถึงการเข้าร่วมของพรรคตามการสำรวจของสมาคมจิตวิทยาอเมริกัน (APA)
“ เราเห็นว่าไม่สำคัญว่าคุณจะลงทะเบียนในฐานะสมาชิกพรรคเดโมแครตหรือรีพับลิกันหรือไม่ – ผู้ใหญ่ชาวอเมริกันกล่าวว่าพวกเขากำลังเผชิญกับความเครียดอย่างมากจากการเลือกตั้งในปัจจุบัน” Lynn Bufka ผู้อำนวยการบริหารของ APA .
“ ความเครียดจากการเลือกตั้งจะทวีความรุนแรงขึ้นโดยการโต้เถียงเรื่องราวรูปภาพและวิดีโอบนสื่อสังคมออนไลน์ที่สามารถเพิ่มความกังวลและความหงุดหงิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความคิดเห็นนับพันที่มีตั้งแต่ความจริงไปจนถึงการเป็นปฏิปักษ์หรือแม้กระทั่งการอักเสบ”
 
คุณสามารถลดความรู้สึกไม่สบายลงได้โดยการลดการเปิดรับสื่อและหลีกเลี่ยงการพูดคุยทางการเมืองสมาคมแนะนำ
โดยรวมแล้ว 52 เปอร์เซ็นต์ของชาวอเมริกันอายุ 18 ปีขึ้นไปกล่าวว่าการเลือกตั้งเป็นแหล่งความเครียดที่สำคัญหรือค่อนข้างสำคัญ ซึ่งรวมถึง 55 เปอร์เซ็นต์ที่สอดคล้องกับพรรคเดโมแครตและ 59 เปอร์เซ็นต์กับรีพับลิกัน
การสำรวจยังพบว่าร้อยละ 38 ของผู้ตอบแบบสอบถามกล่าวว่าการอภิปรายทางการเมืองและวัฒนธรรมในสื่อสังคมออนไลน์ทำให้พวกเขาเครียด มากกว่าครึ่งที่ใช้โซเชียลมีเดียกล่าวว่าการเลือกตั้งเป็นแหล่งความเครียดที่สำคัญหรือค่อนข้างมากเมื่อเทียบกับ 45 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่ไม่ได้ใช้โซเชียลมีเดีย
ผู้ชายและผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะรู้สึกเครียดจากการต่อสู้ของทรัมป์ – คลินตัน แต่มีความแตกต่างกันระหว่างรุ่น
มีเพียง 45 เปอร์เซ็นต์ของ Generation Xers ที่เกิดจากปี 2508 ถึง 2523 รายงานความเครียดจากการเลือกตั้งในขณะที่เกือบหกใน 10 คน “ผู้ใหญ่” ทำเช่นนั้นตามการสำรวจออนไลน์ที่จัดทำในเดือนสิงหาคม ครบกำหนดเกิดก่อนปี 1946
นอกจากนี้ร้อยละ 56 ของ millennials และครึ่งหนึ่งของ boomers ทารกกล่าวว่าการเลือกตั้งเป็นแหล่งที่มาของความเครียดมากหรือค่อนข้างสำคัญ
นี่คือเคล็ดลับจาก APA สำหรับการเลือกตั้งอย่างก้าวย่าง:

  • ปิดฟีดข่าวหรือหยุดพักแบบดิจิตอล อ่านพอเพียงเพื่อรับทราบข้อมูล ใช้เวลาให้ตัวเองไปเดินเล่นทำสิ่งต่าง ๆ ที่คุณชอบและใช้เวลากับครอบครัวและเพื่อน ๆ
  • หลีกเลี่ยงการพูดคุยเกี่ยวกับการเลือกตั้งหากมีความเสี่ยงที่อาจเพิ่มความขัดแย้ง ระวังความถี่ที่คุณพูดคุยเกี่ยวกับการเลือกตั้งกับครอบครัวเพื่อนหรือเพื่อนร่วมงาน
  • ความกังวลเกี่ยวกับผลการเลือกตั้งนั้นไม่ได้ผล ให้ดำเนินการกับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับคุณแทน ตัวอย่างเช่นอาสาสมัครในชุมชนของคุณเข้าร่วมกลุ่มท้องถิ่นหรือผู้สนับสนุนสำหรับปัญหาที่คุณสนใจ
  • และในที่สุดก็ลงคะแนน สิ่งนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกว่าคุณกำลังทำขั้นตอนเชิงรุก

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *